Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng

Địa chỉ:
Số 8, Đường 26, P10, Q6, TP HCM
Điện thoại:
(028) 38360921
Website:
www.anhhongfood.com
Năm đạt HVNCLC - Chuẩn hội nhập:
2017
Sản phẩm đạt HVNCLC - Chuẩn hội nhập:
Ngành thực phẩm: Bánh flan, jelly, thạch dừa

Khởi nghiệp ngày 17/04/1995, trải qua gần 25 năm hoạt động và phát triển, Ánh Hồng Food (AHF) đã khẳng định vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam về thương hiệu bánh Flan, công ty còn cung ứng cho thị trường các dòng sản phẩm như Sữa chua, Pudding, Jelly, Rau câu, Thạch dừa… mang đến cho Người tiêu dùng nhiều lựa chọn thú vị cho các bữa ăn phụ cần thiết.

Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu chuyên cung cấp các bữa ăn phụ dinh dưỡng và cần thiết cho người tiêu dùng Việt Nam.

Sứ mệnh:

Phát triển bền vững dựa trên nền tảng Đạo đức, tiếp tục mang đến những sản phẩm Tin cậy – Thơm ngon – Dinh dưỡng và Bữa phụ cần thiết làm hài lòng trẻ em và gia đình ở trường học, ở nhà, ở nơi vui chơi và nơi làm việc. AHF phấn đấu chia sẻ thành công với người cộng sự, nâng cao đời sống nhân viên, vì lợi ích cộng đồng.

Hiện nay, AHF đang sở hữu Nhà máy sản xuất hiện đại tại KCN VSIP 1 với diện tích 10.000m2 có khả năng cung ứng hơn 16.500 tấn sản phẩm các loại mỗi năm, đây là nơi sản xuất bánh Flan lớn và hiện đại nhất Việt Nam. Với vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, Nhà máy AHF được đầu tư công nghệ tiên tiến và đồng bộ, áp dụng hệ thống tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt trong sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP – nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến khách hàng và người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng sản phẩm:

Việc kiểm soát chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại Ánh Hồng Food. Chính vì vậy trong nhiều năm qua, Ánh Hồng Food không ngừng cải thiện quy trình kiểm soát, nâng cấp dây chuyền, máy móc thiết bị để sản phẩm đạt chất lượng tối ưu nhất.

  • Chứng nhận kiểm soát rủi ro trong sản xuất (HACCP): Là hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thuộc lĩnh vực thực phẩm…HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm.
  • Chứng nhận quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000:2018): Tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên được triển khai nhằm chứng nhận hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng. ISO 22000:2018 được thiết kế dựa trên nền tảng của việc thực hành các nguyên tắc HACCP, GMP trong toàn chuỗi thực phẩm.
  • Tiêu chuẩn KCN VN – Singapore (VSIP 01): Nhà máy sản xuất của AHF đặt tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP01) tỉnh Bình Dương là một trong những Khu Công nghiệp kiểu mẫu hiện đại của Việt Nam. Cơ sở hạ tầng tại đây được đầu tư đồng bộ với môi trường sản xuất, hướng đến hoạt động kinh doanh ưu việt, hiệu quả và chất lượng.
  • Tiêu chuẩn Quản lý chất lượng: Là quy trình quản lý chất lượng theo chuẩn ISO hiện đang được AHF áp dụng. Quy trình bao gồm: Lập kế hoạch chất lượng, Đảm bảo chất lượng và Kiểm soát chất lượng.