CÔNG TY CỔ PHẦN JANBEE

Địa chỉ:
Lầu 7, Toà nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình
Điện thoại:
0976 240 340
Website:
janbee.com.vn
Năm đạt HVNCLC - Chuẩn hội nhập:
2018
Sản phẩm đạt HVNCLC - Chuẩn hội nhập:
Ngành Thực phẩm: Dầu đậu nành tinh luyện

JANBEE GROUP được hình thành ban đầu bởi nhà máy Janbee năm 2011. Janbee Corporation hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến tinh luyện dầu thực vật (EDIBLE OIL), thực phẩm và đồ uống phục vụ cho thị trường tiêu dùng nội địa và xuất khẩu.

Năm 2014, nhà máy thứ 2 của chúng tôi được đầu tư xây dựng và hoàn thành đi vào sản xuất vào năm 2017. Là đơn vị mới tham gia vào ngành sản xuất nhu yếu phẩm nhưng chúng tôi cũng có những lợi thế nhất định do xác định được mục tiêu cơ bản có giá trị thiết thực, mạnh dạn đầu tư phương tiện sản xuất hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị chất lượng cao phục vụ cho xã hội.

Mặt khác, vì tham gia vào muộn nên chúng tôi có cơ hội tiếp cận được công nghệ sản xuất mới nhất từ khâu nghiên cứu cho đến sản xuất thực tiễn. Trên cơ sở những thuận lợi đó, chúng tôi tiếp tục hình thành những đơn vị trực thuộc tham gia vào các lĩnh vực như:

        * FOOD & BEVERAGES

        * MATERIAL FARM

        * SUSTAINABLE RENEWABLE POWER

        * INVESTERMENT & INDUSTRIAL

Chúng tôi mong muốn được phục vụ, cống hiến cho những nhu cầu của người tiêu dùng trong các lĩnh vực có liên quan bằng các sản phẩm có chất lượng cao – thiết thực. Cũng như mong muốn được đóng góp chung vào sự phát triển xã hội toàn cầu thông qua các nghĩa vụ, trách nhiệm tại địa phương nơi chúng tôi đầu tư. Và đặc biệt JANBEE GROUP rất quan tâm đến trách nhiệm tái tạo lợi ích vào các hoạt động phát triển bền vững nói chung của xã hội.