CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG LAM SƠN

Địa chỉ:
Thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá
Điện thoại:
02378996667
Website:
lasuco.com.vn
Năm đạt HVNCLC - Chuẩn hội nhập:
2018, 2019
Sản phẩm đạt HVNCLC - Chuẩn hội nhập:
Ngành Thực phẩm: Đường

Công ty cổ phần mía đường Lam Sơn tiền thân là nhà máy đường Lam Sơn (31/03/1980.), được thành lập ngày 06 tháng 12 năm 1999. Với hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động và sản xuất mía đường và nông sản trong nước và xuất khẩu ra thế giới, Công ty cổ phần mía đường Lam Sơn luôn hy vọng mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm đứng đầu về chất lượng đi liền với việc an toàn sức khỏe.  Hơn thế nữa công ty muốn mang đến sứ mệnh nâng cao chất lượng đời sống và sự phát triển của nền kinh tế.

Lasuco tiên phong về áp dụng công nghệ mới vào sản xuất và trồng trọt, công ty chúng tôi luôn không ngừng thay đổi để phù hợp và tạo ra những giá trị cho khách hàng cùng với cộng đồng. Với đội ngũ giám đốc, kỹ sư và công nhân lao động trên 1000 người, đội ngũ kỹ sư các ngành nghề chiếm 14.9%, 100% công nhân được lành nghề và trên 50 % là thợ bậc cao được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, những công trình nghiên cứu cùng Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam (VASS) và các dự án hợp tác với các nước lớn như Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, công ty đòi hỏi ở chính bản thân mình sự hội nhập để học hỏi nhằm mang lại năng suất đi cùng với chất lượng, với hy vọng nâng tầm ngành mía đường và nông sản nước nhà.

Thân thiện với môi trường là sự cam kết lâu dài của công ty với cộng đồng cũng như là  chìa khóa dẫn đến sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi, cơ sở vật chất có đủ điều kiện để kiểm soát môi trường với việc xử lý triệt để nước thải, ứng dụng bã thải mía, lá mía sản xuất than sinh học và viên nén nhiên liệu chất lượng cao phục vụ thị trường phân bón và chất đốt. Khu công nghệ cao được xây dựng đáp ứng 5 tiêu chí của chính phủ vừa đảm bảo đạt năng suất, chất lượng cao và thân thiện với môi trường theo quy định của pháp luật.