Công ty CP Rau quả Thực phẩm An Giang

Địa chỉ:
69-71-73 Nguyễn Huệ, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Việt Nam
Điện thoại:
0296 3841 196
Website:
www.antesco.com
Năm đạt HVNCLC - Chuẩn hội nhập:
2017
Sản phẩm đạt HVNCLC - Chuẩn hội nhập:
Ngành Thực phẩm: Cá hộp, rau quả đóng hộp, rau quả đông lạnh

Công ty Cổ Phần Rau Quả Thực Phẩm An Giang (ANTESCO) là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và xuất khẩu các loại rau quả đông lạnh IQF và đóng hộp.

ANTESCO hiện có ba nhà máy đang áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu và hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 22000; SEDEX; BRC FOODS; GLOBAL GAP, KOSHER; HALAL; FDA. Tổng sản lượng hàng năm trên 20.000 tấn. ANTESCO đã có mối quan hệ mua bán với nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Canada, Châu Âu, Nhật, New Zealand, v.v.

ANTESCO với các sản phẩm chủ lực là rau quả nhiệt đới đông lạnh IQF và đóng hộp luôn khẳng định được vị thế của mình.

Có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực nông sản xuất khẩu nên đã có nền tảng hết sức vững vàng; đội ngũ cán bộ, công nhân rất lành nghề và tích lũy được nhiều kinh nghiệm sản xuất. Bên cạnh đó, ANTESCO cũng có chính sách duy trì và phát huy hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn ISO 22000; 2005; HACCP; BRC Foods giúp cho sản phẩm sản xuất đạt chất lượng cao và ổn định, giữ vững được thị trường xuất khẩu truyền thống.

Chính sách chất lượng:

“Chất lượng là uy tín, là sự tồn tại và phát triển của công ty.”

Vì vậy, chúng ta phải dựa vào Luật pháp của Việt Nam và các nước có tiêu thụ sản phẩm của ANTESSCO, cam kết: Lấy vệ sinh an toàn thực phẩm làm tiêu chuẩn hàng đầu; Không ngừng cải thiện công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm với tối ưu giá thành hợp lý; Nâng cao và nhận thưc và năng lực nhân viên; Có trách nhiệm với môi trường; Thiết lập mối hợp tác bền vững từ khâu cung cấp, chế biến đến khâu tiêu thụ sản phẩm; Đảm bảo điều kiện làm việc an toàn và chế độ phúc lợi cho nhân viên, tối thiểu đáp ứng yêu cầu của pháp luật Việt Nam và các khách hàng mà công ty cam kết.

Giá trị cốt lõi:

Khách hàng: Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện, cải tiến giúp cho công ty phát triền.

Nông dân: Là người bạn luôn đồng hành cùng nông dân, tạo thu nhập và nâng cao đời sống cho người nông dân.

Nhân lực: Chúng tôi xem đội ngũ nhân viên là nguồn tài sản quý giá, một đội ngũ luôn đoàn kết trung thực, trách nhiệm, tôn trọng lẫn nhau và góp phần to lớn trong mọi thành công của chúng tôi.

Chất lượng: Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhiều hơn những gì khách hàng mong đợi. Chất lượng được ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động và là trách nhiệm của mọi thành viên trong công ty với tinh thần “Chất lượng là uy tín, là sự tồn tại và phát triển của công ty”.

Cam kết: Chúng tôi luôn cam kết sự tăng trưởng bền vững, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động, và tự hào với từng sản phẩm cung cấp đến khách hàng.