Công ty TNHH Vĩnh Hiệp

Địa chỉ:
404 Lê Duẩn, Phường Thắng Lợi, Tp Pleiku, Gia Lai
Điện thoại:
0269 3759 699 - 059 3759 778 - 0269 3759 301
Website:
https://www.vinhhiepgl.com
Năm đạt HVNCLC - Chuẩn hội nhập:
2017
Sản phẩm đạt HVNCLC - Chuẩn hội nhập:
Ngành Thực phẩm: Cà phê

CTY TNHH Vĩnh Hiệp được thành lập năm 1991 & văn phòng chính được đặt tại TP Pleiku, tỉnh Gia Lai – mãnh đất được thiên nhiên ưu đãi đất đỏ bazzan màu mỡ, là điều kiện lý tưởng để trồng cây cà phê &hồ tiêu. Trung bình mỗi năm cty cung cấp vào thị trường trong nước, xuất khẩu hơn 30.000 tấn cà phê và 8.000 tấn tiêu xô.

Với phương châm làm việc không ngừng học hỏi, nâng cao tính chuyên nghiệp và luôn mong muốn có sự đổi mới để đạt được tiêu chuẩn cao về chất lượng, thực sự là thử thách với toàn thể nhân viên cty tuy nhiên sự cố gắng không ngừng nghỉ đã mang lại thành quả xứng đáng đó là sự tin tưởng và sự tín nhiệm mà khách hàng mang lại. Chúng tôi làm việc với các hãng uy tín đề đảm bảo rằng hàng hóa luôn giao đúng hạn.

Về xây dựng thương hiệu, công ty đã được đầu tư vào cơ sở sản xuất cho phù hợp với chứng nhận “UTZ Certified”, một chứng nhận quốc tế công nhận.

Ngoài hoạt động kinh doanh cốt lõi, công ty cũng tổ chức nhiều hoạt động xã hội bằng cách cung cấp hỗ trợ tài chính cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh và trẻ em mồ côi tại vùng sâu vùng xa và cũng nhận được nhiều Bằng khen, giấy chứng nhận của địa phương về hoạt động xã hội.

Mục tiêu:

  • Mở rộng thêm nhiều mặt hàng nông sản.
  • Mở rộng nguồn vốn từ nguồn tài trợ trong nước và quốc tế.
  • Nâng cao năng suất sản xuất
  • Duy trì giá bán cạnh tranh
  • Tìm kiếm cơ hội kinh doanh ở các mặt hàng nông sản khác.
  • Thiết lập quan hệ kinh doanh với khách hàng có sự tín nhiệm cao
  • Tổ chức các khóa đào tạo về quản lý và tiếp thị để nâng cao kiến thức và kỹ năng  cho nhân viên.

 Tính đến thời điểm hiện tại, CTY chúng tôi đã hợp tác với hơn 50 Cty trên toàn thế giới về xuất khẩu nông sản: Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Đức, Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Singapore, Ấn độ, Thái Lan…